banner

Thời gian làm việc của Viettel Post như thế nào?

Thời gian làm việc của Viettel Post: Bưu chính Viettel hiện là chuyển phát nhanh và vận tải công ty hàng đầu, PCS là một trong những đối tác tin cậy, là sản phẩm Viettel của Tập đoàn, vì vậy sự tín nhiệm của nhiều người, vì vậy về Bưu chính Viettel giờ hoặc thông tin thời gian Bưu chính Viettel và công việc làm việc vào ngày chủ nhật Xin đừng luôn luôn chú ý.

Thời gian làm việc của Viettel Post

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng xóm Bưu chính Viettel điểm giao dịch của bạn, và thành lập các chi nhánh và các cơ sở mạng, và mạng tiếp tục mở rộng, nhằm đảm bảo giao hàng cho nhu cầu khách hàng đang tăng lên.

Thời gian làm việc của Viettel Post

Bởi vì nó là dịch vụ khách hàng, sẵn sàng để vận chuyển đáp ứng, nhu cầu giao hàng liên tục, vì vậy thời gian hoạt động Bưu chính Viettel và làm việc tại thời điểm khác nhau, chứ không phải phụ thuộc vào giờ hành chính.

  • Buổi sáng: 7:00 (hoặc 07:30) -12: 00
  • PM: 13: 00-20: 00 (hoặc 21:00)

Giống như ngân hàng giờ làm việc, tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu khách hàng, thời gian làm việc có thể linh hoạt hơn so với thời gian quy định 30 phút, sớm hay muộn, hoặc trong một số trường hợp, nhân viên Bưu chính Viettel sẽ cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ buổi chiều .

Bưu chính Viettel vào ngày chủ nhật nó làm việc?

Như có thể thấy, nhu cầu về giao hàng hàng ngày của khách hàng trong nước và quốc tế tiếp tục tăng, và do đó Bưu chính Viettel vào thứ bảy và chủ nhật có thêm thời gian để làm việc. Tuy nhiên, Bưu chính Viettel và thứ Bảy và Chủ Nhật giờ làm việc có thể thay đổi.

  • Sáng: 7: 30: -12h00
  • Chiều 13: 00-21: 00

Để có được sự ủng hộ trong nhiều giờ và các quy định làm việc để gửi hàng, bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng Bưu chính Viettel: 19008095

Bạn cần phải biết khi nào để gửi hàng Bưu chính Viettel

Bạn cần phải biết khi nào để gửi hàng Bưu chính Viettel

Ngoài giờ làm việc nhớ Bưu chính Viettel và lịch trình, bạn cũng cần phải biết một số thông tin và các yêu cầu cần thiết của sản xuất hàng hoá, để giúp đỡ hoàn thành việc giao hàng nhanh hơn.

Đừng yêu cầu của pháp luật để gửi nó vào danh sách các mặt hàng cấm

Bưu chính Viettel nhân viên có quyền kiểm tra trước khi sản phẩm gửi sản phẩm

Hàng hóa phải được đóng gói phù hợp với các yêu cầu và hướng dẫn của Bưu chính Viettel

Chuẩn bị thông tin hàng hóa, gửi và người nhận thông tin cần thiết

Vettel dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện

Ngoài giờ làm việc, Viettelpost Có lẽ bạn cũng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh của họ, dịch vụ chuyển phát trong nước, thông tin vận chuyển quốc tế.

Nội địa Vận Chuyển

Tốc VCN: thông báo trước về thời gian (giờ, ví dụ: 24 giờ) các tài liệu giao hàng, điều, đường bộ, vận tải hàng không.

Tiết kiệm thời gian giao hàng (VTK): thời gian vận chuyển (trong ngày) đối với hàng hóa không cần phải di chuyển quá nhanh.

Dịch vụ hậu cần (VTT): trọng lượng vận chuyển hơn 100kg hàng hóa.

Express (VHT): Gửi thời gian giao hàng ưu tiên là không quá 24 giờ.

dịch vụ bổ sung: Những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển quốc tế

Lưu Delivery (VQE): cung cấp 10 kg trở lên của hàng hóa, kết hợp với việc sử dụng các Bưu chính Viettel và TNT

Công ty chuyển phát nhanh Designated (VQC): Bưu chính Viettel và công ty chuyển phát nhanh quốc tế theo quy định của tiếp xúc khách hàng.

Mail Service Express (VQT): giao cho 10 quốc gia trong danh sách của Bưu chính Viettel trong vận chuyển.

Bưu chính Viettel PCS là một đối tác chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, hàng hóa gửi ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ bởi Bưu chính Viettel PCS theo yêu cầu của khách hàng. Ngược lại, PCS và Bưu chính Viettel đã phối hợp với các đơn đặt hàng quốc tế gửi đến Việt Nam đối với hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng mong muốn.

Trên đây là Thời gian làm việc của Viettel Post cũng như thông tin về giờ làm việc Bưu chính Viettel Chủ nhật, cách thông tin được gửi tới thiết bị. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa quốc tế, PCS, và Bưu chính Viettel lựa chọn đầu tiên của bạn nên quan tâm.